Hướng dẫn mua view sub Youtube tại CPM-VIEW

Các bước mua view Youtube tại CPM-VIEW‌

Nhiều khách hàng thắc với chúng tôi là làm sao để đặt hàng mua view youtube trên hệ thống của CPM-View, thì trong bày hướng dẫn này tôi xin mời bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để mua view cho kênh Youtube của mình.

Quy trình mua view tại CPM-VIEW cho kênh Youtube được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn dùng tài khoản đã đăng ký với VN.CPM_VIEW.NET trước đó để đăng nhập vào hệ thống quản lí của chúng tôi bằng cách nhập vào USER NAMEPASSWORDS. Và đây là link đăng nhập nhanh được đặt tại đây “https://app.cpm-view.net/sign-in“.

Bước 2: Sau khi giao diện quản lí được mở ra trên màn hình thì bạn click vào phần Order (có nghĩa là đặt dịch vụ) và thấy một tab menu con mở ra sau đó bạn chọn vào Create để khởi tạo đặt hàng dịch vụ mua view Youtube.

Hướng dẫn mua view Youtube

Bước 3: Sau khi giao diện đặt hàng mua view youtube hiện ra, ngay tại phần Category nếu bạn muốn mua view Youtube thì bạn chọn vào “Youtube view” và tại Service bạn chọn một gói tăng view theo nhu cầu của bạn, như mô tả tại hình dưới đây: 

giao diện đặt hàng mua view youtube hiên ra

  • Sau khi bạn chọn xong gói dịch vụ mà bạn đã chọn, thì việc tiếp theo bạn vào kênh Youtube của mình và chon ra một video mà bạn muốn tăng view trong hệ thống kênh Youtube của bạn và copy đường link video youtube, như hình mô tả phía dưới đây:

copy link youtube để mua view Youtube

  • Sau khi đã chọn ra được video và copy đường link video trong MXH Youtube thì bạn trở lại trang quản trị của CPM-VIEW và ngay tại phần Enter the Youtube view bạn copy vào đường link video trên youtube mà bạn muốn mua view vào đây và sau đó chọn Order để hoàn tất việc đặt hàng dịch vụ mua view Youtube.

dán đường link mà muốn mua view youtube

Bước 4: Sau khi hoàn tất bạn trở lại Dashboard để theo dõi quá trình mua view youtube.

CHÚC CÁC BẠN MUA VIEW YOUTUBE THÀNH CÔNG!

—————————————————————————————-

– Các thắt mắc trong việc nạp tiền vào tài khoản CPM-VIEW bạn có thể gửi thông tin phản hồi nhanh tại: