8 thủ thuật để làm cho bài viết trên Instagram của bạn trở nên nổi bật

Bài viết trên Instagram là mt cách tuyt vi để thu hút s chúý ca mi người và khiến h tương tác vi thương hiu ca bn. 

H tp hp tt c các yếu t tuyt vi ca cách k chuyn thu hút mi người. Chúng ch tn ti trong mt thi gian ngn.

K t khi chúng được phát hành vào gia năm 2016, các câu chuyn trên Instagram đã tr nên ph biến vi hơn 500 triu người dùng hàng ngày. Nếu bn chưa s dng các câu chuyn cho tài khon doanh nghip ca mình thì bn đãđâu!

Chúng tôi đã tng hp mt danh sách nhanh các cách hack Instagram yêu thích ca chúng tôi s giúp bn s dng các tính năng bí mt, mo thiết kế thú v vàý tưởng ni dung thú v. 

Chúng ta hãy đi đến đó!

8 thủ thuật để làm cho bài viết trên Instagram của bạn trở nên nổi bật
8 thủ thuật để làm cho bài viết trên Instagram của bạn trở nên nổi bật

Dưới đây là những cách bổ ích cho các bạn, cùng tham khảo nhé.

 

1. Ẩn Hashtags hoặc nhãn dán vị trí của bạn

Chúng ta đều biết rằng việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và nhãn dán vị trí có thể giúp nội dung của bạn tiến xa hơn và được nhiều người khám phá hơn. Điều này cũng áp dụng cho các câu chuyện trên Insta và có thể là một cách tuyệt vời để nhắm mục tiêu các thị trường ngách mới và khác nhau cũng như xây dựng lượng khán giả rộng lớn hơn. Bạn có thể sử dụng tối đa 10 thẻ bắt đầu bằng # cho một câu chuyện.

Vấn đề duy nhất là tất cả những thứ đó có thể làm hỏng thẩm mỹ của bạn. May mắn là lần hack đầu tiên của chúng tôi có một cách táo bạo để vượt qua điều đó. 

Tất cả những gì bạn phải làm là làm cho văn bản nhỏ và che nó bằng một nhãn dán. Bạn cũng có thể đạt được hiệu ứng tương tự bằng cách sử dụng công cụ chọn màu để thay đổi màu văn bản giống với màu nền – tuy nhiên, điều này chỉ hoạt động trên nền đơn giản. 

 

2. Làm cho văn bản của bạn nhiều màu sắc hơn

Thủ thuật nhỏ gọn gàng này rất hữu ích để thêm một chút màu sắc vào văn bản trên các câu chuyện của bạn. Bạn cần thực hành một chút để làm đúng, nhưng nó rất đáng để làm mê hoặc khán giả của bạn. 

Instagram cung cấp cho bạn tùy chọn 27 màu văn bản khác nhau để chọn làm mặc định. Bạn có thể truy cập nhiều màu hơn bằng cách nhấn và giữ các tùy chọn màu và phổ màu sẽ xuất hiện cho phép bạn chọn bất kỳ màu nào bạn muốn. 

Nhưng chờ đã, đó không phải là hack. 

Bạn có thể tạo mô hình cầu vồng đầy màu sắc bằng cách chọn tất cả văn bản và kéo ngón tay của bạn trên quang phổ khi bạn bỏ chọn văn bản bằng ngón tay còn lại của mình. Bạn có thể thấy nó hoạt động dưới đây.

 

3. Cung cấp cho người dùng của bạn một đỉnh cao nhất 

Rất nhiều thương hiệu sử dụng câu chuyện trên Instagram để xem nhanh bản phát hành mới nhất của họ. Thời gian tồn tại ngắn và ngọt ngào của tính năng này làm cho nó trở nên hoàn hảo để tạo ra sự cường điệu. Thậm chí tốt hơn, khán giả của bạn có cảm giác đang theo dõi vì nó không có trên nguồn cấp dữ liệu cố định. 

Sử dụng điều này để làm lợi thế của bạn bằng cách phát hành trước các sản phẩm của bạn trên những câu chuyện ẩn sau một phông nền đầy màu sắc. 

Để thực hiện việc này, hãy chọn công cụ bút và nhấn và giữ trên nền để lấp đầy màn hình, sau đó bằng cách sử dụng công cụ tẩy, bạn có thể gợi ý những gì đang ẩn bên dưới. 

4. Ghim văn bản và hình dán của bạn

Video là một cách tuyệt vời để thu hút người dùng. Trên tab khám phá, câu chuyện của bạn sẽ tự động phát, điều này thực sự thu hút sự chú ý đối với những người đang xem qua. 

Bạn có thể thêm gia vị cho video của mình và khiến khán giả quan tâm bằng cách ghim văn bản, ảnh gif hoặc hình dán để xuất hiện tại một thời điểm nhất định. Điều này có thể cho thấy phản ứng, đưa ra ngữ cảnh hoặc kể một câu chuyện. 

Nó thực sự đơn giản để làm, chỉ cần thêm văn bản hoặc nhãn dán như bình thường và sau đó giữ ngón tay của bạn trên phần tử. Điều chỉnh thanh trượt và vị trí cho đến khi bạn hài lòng với khi nó xuất hiện và nhấn vào “Ghim”. 

5. Sử dụng các câu chuyện để đăng UGC

Nội dung do người dùng tạo là vàng cho bất kỳ thương hiệu nào đang muốn giới thiệu những khách hàng hài lòng. Nói một cách đơn giản, mọi người thích nghe các đánh giá chân thực và xem những gì đồng nghiệp của họ thích sử dụng. Theo CPM-VIEW , mọi người có khả năng mua thứ gì đó dựa trên giới thiệu trên mạng xã hội cao hơn 71%. 

Câu chuyện trên Instagram là một nơi tuyệt vời để giới thiệu các bài đăng của khách hàng về sản phẩm của bạn tuyệt vời như thế nào. Chia sẻ một bài đăng thật dễ dàng, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng máy bay giấy nhỏ bên dưới bài đăng và nhấn vào “thêm bài đăng vào câu chuyện”. Đừng quên thêm một chút chỉnh sửa để làm cho các bài đăng phù hợp với thương hiệu của bạn và giúp nội dung nổi bật. 

Chỉ cần một lưu ý nhanh, hãy đảm bảo kiểm tra người đăng gốc trước khi đưa nội dung của người khác lên để tránh mọi người khó chịu hoặc các vấn đề pháp lý. 

 

6. Sử dụng các mẫu để thiết kế câu chuyện của bạn dễ dàng hơn

Có thể khó để liên tục đưa ra những ý tưởng tuyệt vời cho những câu chuyện. Đặc biệt nếu bạn muốn thiết kế văn bản hoặc đồ họa nặng. May mắn thay, có một số công cụ tuyệt vời có sẵn để giúp bạn. 

Tìm kiếm các câu chuyện trên Instagram trong thư viện của họ để lấy các mẫu có sẵn để đăng có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với bất kỳ thứ gì bạn cần. 

7. Sử dụng câu hỏi để thúc đẩy sự tương tác

Có rất nhiều tính năng thực sự thú vị trên Instagram được thiết kế để khuyến khích sự tương tác. Các bình luận và trả lời cho các câu chuyện là tin nhắn riêng tư. Điều này có thể tạo ra một đường truyền trực tiếp và thân mật hơn nhiều giữa thương hiệu của bạn và khách hàng. 

Một cách thực sự thú vị để sử dụng tính năng này là đăng các cuộc thăm dò hoặc đặt câu hỏi bằng cách sử dụng nhãn dán câu hỏi chuyên dụng. Điều này có thể nhận được phản hồi về một tính năng, một hướng cho nội dung trong tương lai hoặc nó có thể được sử dụng để thể hiện quyền hạn của bạn về một chủ đề. 

 

8. Sử dụng Câu chuyện nổi bật để làm cho hồ sơ của bạn nổi bật

Chúng tôi bị tấn công bằng hình ảnh trên instagram. Vì vậy, khi ai đó đưa nó vào hồ sơ của bạn, bạn muốn đảm bảo rằng bạn tạo được ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Cùng với ảnh hồ sơ, tên và tiểu sử rõ ràng, có một cách tuyệt vời khác để thu hút sự chú ý của mọi người. 

Bạn có thể thêm các câu chuyện trên Instagram của mình vào phần nổi bật của bạn. Điều này tạo ra một album ngay bên dưới tiểu sử của bạn. Bằng cách này, bạn có thể sắp xếp các bài đánh giá, Hỏi & Đáp hoặc bất kỳ nội dung mới nào khác mà bạn không muốn bị bỏ lỡ. 

Để thêm vào phần nổi bật, chỉ cần nhấp vào biểu tượng trái tim đánh dấu ở dưới cùng bên phải câu chuyện của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh album đánh dấu bằng cách nhấn và giữ album đó và nhấp vào chỉnh sửa phần đánh dấu. Có rất nhiều cách thú vị để bạn có thể chỉnh sửa ảnh bìa album. Kiểm tra những gì Vogue đã làm với của họ