8 ý tưởng content video YouTube hay có thể làm kiếm tiền trên YouTube năm 2020

YouTube là một nền tảng với hơn hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm của mình hoặc sử dụng các kỹ năng của mình để kiếm tiền trực tuyến thì YouTube là nền tảng tốt nhất để  kiếm tiền tại nhà. Khi bạn quyết định tạo một kênh YouTube thì ban đầu và điều khó khăn nhất trong hành trình của bạn là lọc các ý tưởng về nội dung cho video Kênh YouTube tốt nhất.

Tất cả mọi người trên thế giới đều có một loại Kênh YouTube khác nhau và đang sử dụng các kỹ năng và khả năng của họ. Nếu bạn bối rối trong khi chọn ý tưởng Kênh YouTube của mình từ đó bạn có thể  kiếm tiền trực tuyến thì chúng tôi sẵn sàng giúp bạn.

8 ý tưởng content video youtube

Tìm hiểu ‌ý tưởng content video YouTube hay có thể làm kiếm tiền:

Dưới đây là danh sách một số ý tưởng về Kênh YouTube 2020 có thể hữu ích cho YouTuber mới để bắt đầu một kênh YouTube có xu hướng và mong muốn nhất

1.  Ý tưởng làm video Youtube Unboxing

Trước khi mua bất cứ thứ gì, mọi người đều muốn đảm bảo rằng họ đang chi tiêu số tiền khó kiếm được vào việc đúng đắn. Vì vậy, nếu ai đó nói cho bạn những ưu và nhược điểm của sản phẩm bạn sẽ mua thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Các video unboxing cho thấy mọi người unboxing các loại sản phẩm khác nhau và thảo luận về các tính năng của các sản phẩm đó.

Các kênh unboxing cũng có một phạm vi rộng và dưới đây là các ví dụ về nội dung này:

 • Đồ chơi bỏ hộp
 • Tiện ích và Unboxing Dạy sản phẩm mới nhất
 • Sản phẩm làm đẹp và trang điểm mới
 • Unboxing sản phẩm điện tử mới nhất
 • Bất cứ điều gì mới nhất hoặc bạn tìm thấy khác nhau

Các kênh unboxing có nhiều cơ hội để thu hút các nhà tài trợ. Bởi vì các kênh này cung cấp cho các nhà tài trợ cơ hội giới thiệu sản phẩm mới của họ tới khán giả Kênh YouTube khổng lồ. Vì vậy, bạn có thể kiếm tiền trực tuyến từ YouTube từ các loại kênh này.

2.  Video Youtube đánh giá “reaction”

Kênh đánh giá cũng là một trong những kênh có xu hướng và đòi hỏi khắt khe nhất hiện nay. Một số người đang làm việc trên sự hợp nhất của các kênh unboxing và xem xét. Nhưng trong việc mở hộp bạn phải thảo luận về một sản phẩm mới. Trong kênh đánh giá, bạn phải cung cấp đánh giá về bất cứ điều gì bạn muốn xem lại.

 Bạn có thể xem lại  các bộ phim truyền hình, phim, chương trình TV, trò chơi, sản phẩm như đồ chơi và nhiều thứ khác như thế này . Trẻ em có kênh đánh giá đồ chơi và bạn có thể không tin rằng  trẻ em 5-6 tuổi kiếm được hàng triệu đô la trực tuyến  thông qua các kênh YouTube này. Đánh giá là một trong những ý tưởng Kênh YouTube phổ biến nhất 2019.

3.  Làm video chủ đề Vlog cá nhân 

Nếu bạn không ngại hoặc không gặp vấn đề gì trong việc hiển thị khuôn mặt của mình trên kênh YouTube thì Vlog về cá nhân một Youtuber là ý tưởng Kênh YouTube tốt nhất 2020.

Để làm vlog bạn chỉ cần ghi lại các hoạt động cuộc sống hàng ngày của bạn. Mọi người quan tâm đến việc xem những gì người khác làm trong cuộc sống thường ngày của họ.  Ví dụ, nếu bạn là một đầu bếp hoặc tiếp viên hàng không hoặc một người mẹ dành cả ngày với con ở nhà, thì bạn có thể chỉ cần ghi lại thói quen cả ngày của bạn hoặc bất kỳ phần đặc biệt nào trong ngày của bạn. Bạn có thể đưa ra ý kiến ​​của mình hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn về các chủ đề khác nhau với toàn thế giới thông qua các vlog của bạn.

Phần lớn các diễn viên và nữ diễn viên có Kênh YouTube của họ và làm một vlog để đạt được sự công khai và nổi tiếng. Vlog có thể khiến bạn nổi tiếng và có thể cung cấp cho bạn nhiều cơ hội mới. Thông qua Vlog, bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua Kiếm tiền và tài trợ của YouTube. Bây giờ, ngay cả trẻ em cũng có vlog của chúng trong đó chúng chơi với đồ chơi và kiếm tiền trực tuyến.

4.  Sức khỏe và thể lực

Với sự tiến bộ của công nghệ, các vấn đề sức khỏe đang tăng lên từng ngày. Do điều này mọi người quan tâm đến việc biết các lời khuyên về sức khỏe và thể dục. Nếu bạn có kiến ​​thức về các vấn đề liên quan đến sức khỏe hoặc biết một số bài tập thể dục hoặc yoga thì bạn có thể giúp thế giới học hỏi điều gì đó từ bạn.

 Sức khỏe và thể dục là một chủ đề thường xanh và ngay cả trước khi đi bác sĩ, mọi người đều muốn có được một số thông tin về các vấn đề sức khỏe của họ trực tuyến. Vì vậy, bằng cách tạo các kênh sức khỏe và thể dục, không chỉ bạn có thể giúp người khác giữ cho họ khỏe mạnh mà bạn còn có thể kiếm tiền từ kênh YouTube của mình và kiếm tiền bằng cách sử dụng các kỹ năng của mình.

5. Nội dung video Youtube về nấu ăn 

Nếu bạn có thể nấu ăn ngon nhưng không có việc làm thì Nấu ăn là ý tưởng kênh YouTube tốt nhất 2019 dành cho bạn . Bạn có thể dạy cách nấu các món ăn ngon và thu hút sự chú ý của khán giả để có thêm thời gian xem và xem. Video nấu ăn là một trong những video trên YouTube Channel mà một người muốn xem đi xem lại.

Tận dụng khả năng nấu ăn tốt của bạn và kiếm tiền trên YouTube thông qua Kiếm tiền và tài trợ của YouTube.

6. Ý tưởng làm video hướng dẫn trên youtube

Nếu bạn biết cách sử dụng phần mềm hoặc có kiến ​​thức tốt về bất kỳ chủ đề đòi hỏi nào của thời đại thì bạn có thể hướng dẫn các video cho kênh YouTube của mình. Bạn có thể giúp người khác học và đổi lại, bạn có thể kiếm tiền từ YouTube.

Trong video hướng dẫn, bạn có thể làm theo các loại video hướng dẫn:

 • Phần mềm và công cụ
 • Đối tượng giáo dục
 • Sử dụng các tiện ích công nghệ
 • Điều khiển
 • Yoga
 • Bất cứ điều gì trong đó bạn là chuyên gia

7. Video streaming về game trên YouTube

Nếu bạn là một game thủ thì bạn có thể kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi và tạo một YouTube với các trò chơi chơi với lời bình luận nền hoặc bạn chỉ có thể thực hiện một trò chơi.

Đây là một trong những ý tưởng thú vị nhất trong số tất cả các ý tưởng Kênh YouTube hay nhất 2019 bởi vì bạn có thể vui chơi với các trò chơi và kiếm tiền cùng một lúc.

8. Làm nội dung video hướng tới trẻ con lành mạnh trên Youtube

Nếu những đứa trẻ trong gia đình bạn xem phim hoạt hình trên YouTube thì bạn sẽ quen với ý tưởng kênh phim hoạt hình Đồ chơi trẻ em. Trong này, bạn chỉ cần chơi với đồ chơi như trẻ em làm. Kể những câu chuyện khác nhau với đồ chơi trẻ em yêu thích nhất và nhận được hàng triệu lượt xem trên YouTube trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Kênh đồ chơi trẻ em có một điểm cộng lớn là bạn có thể tạo video mà không cần giọng nói hoặc bằng giọng nói bằng bất kỳ ngôn ngữ nào nhưng vẫn có thể nhận được hàng triệu lượt xem. Trẻ em không quan tâm đến ngôn ngữ của phim hoạt hình, tất cả những gì chúng quan tâm là loại đồ chơi bạn sử dụng và những gì bạn làm với chúng.