Làm thế nào để mua sub youtube an toàn thật chất lượng cho kênh

Với nhiều người đang muốn làm kiếm tiền trên youtube thì nhu cầu tăng sub youtube đang ngày một được nhiều người tìm đến dịch vụ mua sub youtube với nguồn sub youtube thật an toàn và chất lượng cho kênh để nhanh chống đạt được hai chỉ số là 1000 lượt sub4000 giờ xem trên youtube để nhanh chống đạt được điều kiện bật kiếm tiền với youtube.

Để đảm bảo rằng ngân sách về chi phí thực hiện mua sub youtube được an toàn và đúng cách thì hôm nay trong bài viết bạn sẽ được gợi ý những cách làm hay để mua dược những lượt sub an toàn và thật chất lượng cho kênh youtube của riêng bạn.

mua-sub-youtube-an-toan-cpm-view

Thực hiện mua sub youtube an toàn bằng cách chạy quảng cáo Youtube

Quảng cáo YouTube là như thế nào?

Quảng cáo YouTube được tích hợp vào tài khoản Google Adwords của bạn. Sau khi bạn tạo quảng cáo video, bạn tải nó lên Google Adwords, chọn nhân khẩu học của bạn, tùy chỉnh đối tượng mục tiêu của bạn và đặt nó trên các video YouTube hiện có. Có ba loại quảng cáo YouTube chính.

Bạn có thể thực hiện quảng cáo Youtube theo 3 hình thức:

Quảng cáo trong luồng In-Stream Ads:

Quảng cáo trong luồng, là loại quảng cáo Trueview thứ hai và được đặt trước video. Nếu video dài hơn 20 giây, người xem có tùy chọn bỏ qua nó.

Quảng cáo trong luồng là một động lực tuyệt vời cho các nhà quảng cáo. Một mục tiêu tốt là cố gắng tạo ra một quảng cáo mà người xem sẽ không bỏ qua. Nếu bạn có thể thu hút khán giả, bạn đã thắng một nửa trận chiến.

Quảng cáo TrueView Discovery

Quảng cáo Discovery giống như quảng cáo hiển thị trên thực tế, thậm chí chúng còn được gọi là quảng cáo trong màn hình. Đây là những video được đề xuất xuất hiện trên trang chủ YouTube hoặc các video được đề xuất / liên quan trên trang tìm kiếm.

Ví dụ về quảng cáo YouTube

Với quảng cáo khám phá, không có giới hạn về thời lượng video, vì mọi người chọn điều hướng đến chúng. Tiêu đề quảng cáo hiển thị đi kèm có giới hạn 25 ký tự và bản sao nội dung có thể chứa hai dòng, mỗi dòng có tối đa 35 từ.

Nhìn chung, các chiến dịch TrueView có rủi ro thấp, phần thưởng cao. Ngay cả một quảng cáo bị bỏ qua cũng có thể tăng cường sự tham gia!

Lên đến 76 phần trăm khách hàng theo phản xạ bỏ qua quảng cáo được cung cấp tùy chọn. Tuy nhiên, những người bỏ qua quảng cáo TrueView vẫn có khả năng truy cập hoặc đăng ký kênh thương hiệu cao hơn 10 lần so với những người chưa bao giờ tiếp xúc với quảng cáo. Và những người thực sự xem quảng cáo? Có khả năng gấp 23 lần!

Quảng cáo đệm YouTube không thể bỏ qua

Nói thật: quảng cáo không thể bỏ qua có thể gây phiền nhiễu, bởi chúng xuất hiện và phát ngay một video có độ dài khoảng 30 giây và không có nút SKIP.

Có hai loại quảng cáo YouTube không thể bỏ qua:

Quảng cáo đầu video xuất hiện trước khi phát video

Quảng cáo giữa video xuất hiện ở điểm giữa của video dài hơn 10 phút hoặc dài hơn.

Nói chung, quảng cáo không thể bỏ qua có hiệu quả để tăng mức độ tiếp xúc của thương hiệu với các thị trường mục tiêu cụ thể. Lợi ích khác? Họ được trả tiền trên cơ sở chi phí cho mỗi mille (CPM), cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với chi tiêu quảng cáo của mình.

Mua lượt sub youtube an toàn qua những dịch vụ cung cấp uy tín:

Không phải quá phức tạp như cách bạn dùng phương án mua lượt đăng ký kênh youtube thông qua quảng cáo kênh Youtube như trên. Bởi những dịch bên thứ ba như thế được tạo nhắm đáp ứng lại nhu cầu của người làm youtube với mong muốn được bật nhanh kiếm tiền.

Thì với những thuật toán riêng biệt của từng hệ thống mà họ tạo nên họ sẽ có những cách làm khác nhau để kênh bạn sẽ đạt được số lượng sub trong thời ngắn và nhanh chống hơn việc bạn chạy quảng cáo.

Nếu bạn muốn mua các lượt sub kênh youtube thông qua các dịch vụ này tôi khuyên nên lựa chọ những dịch vụ tăng youtube có độ tin cậy và uy tín cao để tránh mắc sai lầm. Để tiện lợi hơn cho bạn khỏi phải tìm kiếm nhiều nguồn thì chúng tôi sẽ kiến nghị với bạn nên mua sub youtube giá rẻ tại các dịch vụ sau:

– Một số trang bán view, subscriber Youtube được nhiều người lựa chọn là:

  • QQtube => trang tăng view Youtube của nước ngoài uy tín
  • CPM-VIEW.NET => dịch vụ tăng sub, view, like Youtube của Việt Nam uy tín
  • SEOClerks
  • MediaMister
  • Themarketingheaven
  • Fiverr

– Tùy vào mỗi dịch vụ tăng view sub Youtube mà lại có giá và chất lượng khác nhau về sản phẩm.