Cách ẩn và xóa một bình luận youtube cho một video youtube

Đối với một kênh youtube chân chính khi bạn bị xuất hiện những bình luận không tốt trên youtube là điều gây ảnh hưởng đến kênh và video của bạn trên youtube sẽ bị giảm đi chất lượng trên mạng xã hội youtube, vì vậy để bạn có giữ gìn một hình ảnh tốt đối kênh youtube của bạn tạo thì bạn có thể ẩn hoặc loại bỏ những bình luận không tốt đó trên kênh của mình và đó chính là bạn đang bảo vệ cộng đồng Youtube văn minh.

Nếu bạn là Youtuber đã gặp phải vấn đề như trên thì để xóa hay ẩn một bình luận Youtube bạn cho rằng không tốt trên kênh của mình bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để ẩn hay xóa một bình luận youtube cho một video youtube‌.

Cach-xoa-an-binh-luan-youtube

Cách xóa bình luận YouTube

Phần bình luận YouTube thường phổ biến như video thực tế mà mọi người đang bình luận. Nhận xét trên YouTube cho bạn cơ hội chia sẻ suy nghĩ hoặc ký ức, tranh luận về một chủ đề, giải mã ý kiến ​​hoặc ủng hộ lập trường của người khác.

Nếu bạn đã để lại một bình luận YouTube mà bây giờ bạn muốn xóa, bạn luôn có thể xóa nó.

Xóa các nhận xét trên YouTube chỉ mất vài giây cho dù bạn đang ở trên máy tính hay trên thiết bị di động, vì vậy đừng giơ tay và để lại bình luận phiền phức đó cho mọi người xem bạn làm như sau:

1. Đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn và truy cập video với nhận xét bạn muốn xóa.

2. Nhấn hoặc nhấp vào ba dấu chấm dọc bên phải nhận xét của bạn.

3. Nhấp vào “Xóa.”

Một hộp văn bản sẽ xuất hiện với nội dung “Đã xóa bình luận” để xác nhận rằng bình luận của bạn đã bị xóa.

Cách thực hiện để tạm ẩn bình luận youtube.

Bạn có thể thay đổi chế độ xem bình luận mặc định cho từng video mà bạn tải lên. Chọn Mới nhất trước tiên nếu bạn muốn bình luận xuất hiện được sắp xếp theo thời gian hoặc chọn Nhận xét hàng đầu để nhận xét được xếp hạng theo thuật toán.

  1. Tải lên một video mới hoặc chỉnh sửa một trong những video hiện có của bạn.
  2. Mở tab Cài đặt nâng cao của Thông tin và Cài đặt trên video của bạn.
  3. Trong khu vực ‘Nhận xét’, bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Sắp xếp theo’ với menu thả xuống.
  4. Sử dụng trình đơn thả xuống này để chọn chế độ xem Nhận xét đầu tiên hoặc Đầu tiên mới nhất cho chế độ xem nhận xét của bạn mặc định trên video này.
  5. Lưu các thay đổi của bạn.

Ngoài ra lượt bình luận youtube còn là một thành nằm trong chỉ số tương kênh youtube của bạn, đối với kênh bạn nhận được nhiều lời bình luận tích cực và thân thiện thì nó sẽ hỗ trợ cho kênh bạn tăng được được lượng tương tác cho video và cùng với đó đối với những lượt comment từ người xem trên youtube có nội dung trùng khớp với từ khóa của video trong phần tên tiêu đề hay mô tả video nó còn là nhân tốt quan trong giúp kênh bạn đẩy mạnh việc làm seo kênh youtube trên một video.

Gợi ý cho bạn nếu muốn tăng thêm lượt bình luận video trên youtube bạn có thể đặt comment tại dịch vụ CPM-VIEW.NET là một dịch vụ cung cấp các giải pháp hỗ  trợ bạn trong việc tăng view sub và lượt like video hay comment trên youtube với chất lượng thật tại Việt Nam