Cách ghim bình luận youtube nổi bật trên video

Gần đây YouTube đã bắt đầu cho phép chủ sở hữu kênh ghim bình luận vào nằm trên đầu tất cả các bình luận video YouTube của họ. Bằng cách này bạn có thể tự mình sắp xếp những nhận xét hay và gây thu hút các lượt bình luận mới từ người xem khác.

Thông qua cách làm này sẽ là một cách tuyệt vời để nhắc người xem xem các video liên quan trên kênh của bạn, truy cập trang web của bạn, cho người xem biết suy nghĩ của họ về video họ vừa xem, đăng ký kênh của bạn và hơn thế nữa. Tiếp tục đọc để được hướng dẫn ghim bình luận và lợi ích của họ.

Chúng tôi khuyên bạn nên tạo và ghim nhận xét về tất cả các video mới mà bạn tải lên YouTube. Đây là một cách rất dễ dàng để quảng bá nội dung liên quan mà bạn muốn người xem của mình xem, nhắc họ đăng ký kênh của bạn hoặc liên kết họ với trang web của bạn. Thực hiện theo các bước bên dưới để tạo và ghim nhận xét về video của bạn.

Cach-ghim-binh-luan-youtube

DƯỚI ĐÂY LÀ 4 BƯỚC LÀM ĐỂ GHIM BÌNH YOUTUBE NỔI BẬT

Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn, nếu bạn chưa làm như vậy.

Bước 2: Điều hướng đến phần Nhận xét của người xem. Mở một trong các video của bạn và cuộn xuống phần Bình luận trực tuyến. Chọn bình luận tốt nhất hoặc tự viết nó.

Ngoài ra, điều hướng đến Studio của Người tạo và chọn Nhận xét Bình luận từ đó hoặc sử dụng liên kết www.youtube.com/comments . Sau đó, nhấp vào nhận xét mà bạn muốn ghim trong video của mình.

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng menu . Bạn có thể thấy biểu tượng này ở bên phải của bình luận. Bạn cần di chuyển con trỏ chuột qua bình luận để xem nó.

Bước 4: Nhấn nút PIN để ghim bình luận lên đầu tất cả những nhận xét trên video. Để kiểm chứng đã thành công hay chưa bạn hãy quay trở lại xem video bạn sẽ thấy thông báo Bình luận được ghim vào sau khi bạn làm như vậy.

Qua 4 bước thực hiện đơn giản như trên là Bạn có thể ghim bất kỳ nhận xét nào về video của mình, vì vậy nếu người xem của bạn xuất bản bất kỳ nhận xét nào về video mà bạn muốn nhấn mạnh, điều này cũng có thể được sử dụng cho điều đó.