7 cách tăng like trên youtube hiệu quả và giúp tối ưu kênh

Nếu như bạn muốn thấy được video của bạn có thể xuất hiện phổ biến trên Youtube, bạn cần phải tìm cách tăng like Youtube thật hiệu quả cho video của bạn. Khi video bạn có chỉ số tương tác về lượt thích của video đó thật nhiều trên Youtube thì đồng nghĩ với việc bạn đã làm ra một video với một nội dung rất chất lượng và dễ dàng gây thu hút mọi người truy cập vào xem video của bạn.

Ngoài ra, đối với một video nào đó trên kênh của bạn được tăng số lượng lớn lượt Like Youtube sẽ giúp nâng cao thứ hạng cạnh tranh cho video của bạn trên thanh tìm kiếm của youtube. Điều đó con muốn nói lên là Like Youtube hỗ trợ cho bạn khi thực hiện làm SEO video trên Youtube của bạn.

Như vậy trong bài viết này CPM VIEW lại muốn chia sẻ thêm đến bạn thêm về 7 cách tăng like trên youtube hiệu quả và giúp tối ưu kênh‌. Để video bạn trên Youtube có thêm nhiều Like Youtube nhằm tăng thêm hiệu quả về chỉ số tương tác cho kênh

7 cách tăng like youtube hiệu quả 2020

Và đây chính là 7 cách tăng like trên youtube hiệu quả:

1. Sử dụng chú thích đóng cho video

Để giúp người xem (và các công cụ tìm kiếm) dễ hiểu hơn những gì đang diễn ra trong video của bạn, hãy bao gồm một phiên bản bằng văn bản của âm thanh. Tải lên bản ghi video của bạn hoặc sử dụng phụ đề tự động của YouTube , sử dụng nhận dạng giọng nói để tự động tạo phụ đề cho video của bạn. (Nhận dạng giọng nói không hoàn hảo, do đó hãy chắc chắn đi qua chú thích để sửa bất kỳ lỗi nào trước khi bạn hiển thị cho người xem.)

2. Sử dụng phân tích để hiểu đối tượng của bạn

Bạn có thể nghĩ rằng bạn biết đối tượng YouTube của mình là ai, nhưng phân tích YouTube có thể cho bạn biết nhân khẩu học của đối tượng của bạn, họ thích video nào và họ tham gia như thế nào có thể rất có giá trị để xác nhận chiến lược của bạn hoặc cho bạn biết khi bạn Mất dấu.

3. Tối ưu hóa cho video được đề xuất

YouTube sử dụng tiêu đề, mô tả và thẻ của video của bạn để xác định thời điểm đề xuất video đó cho người vừa xem video có liên quan. Để tăng cơ hội xuất hiện cao trong bảng xếp hạng video được đề xuất, hãy xác định các video phổ biến nhất có nội dung liên quan đến video của bạn và sử dụng các thẻ tương tự.

Khuyến khích sự tham gia. Có mối tương quan chặt chẽ giữa số lượt nhận xét, lượt thích và chia sẻ video và mức độ xếp hạng của video, vì vậy, ở cuối video, hãy nhớ yêu cầu mọi người bình luận, chia sẻ video hoặc đăng ký kênh của bạn .

4. Tương tác với người xem của bạn

Nếu bạn yêu cầu người xem tham gia vào nội dung video của mình, bạn nên trả lại sự ưu ái. Theo dõi nhận xét của người xem về video của bạn, trả lời kịp thời mọi câu hỏi và tham gia thảo luận. Mở các dòng giao tiếp với người xem của bạn sẽ khuyến khích sự tham gia nhiều hơn, tăng độ tin cậy của kênh của bạn và thậm chí có thể chuyển sang lưu lượng truy cập trang web và bán hàng nhiều hơn.

5. Sử dụng danh sách phát video cùng nội dung

Nếu ai đó thích một video đủ để xem hết từ đầu đến cuối, rất có thể họ có thể thích các video tương tự hoặc liên quan trên kênh của bạn. Giữ họ xem bằng cách tạo danh sách phát để tự động phát một số video từ kênh của bạn.

6. Thêm thẻ vào video của bạn.

Thẻ YouTube giống như những quảng cáo nhỏ mà bạn có thể chèn vào video của mình để thêm yếu tố tương tác. Thẻ có thể hướng người xem đến trang web của bạn, yêu cầu họ tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​hoặc liên kết đến một video hoặc danh sách phát khác mà họ có thể quan tâm. Bạn có thể thêm tối đa 5 thẻ vào mỗi video.

7. Quảng cáo video YouTube của bạn trên các kênh xã hội.

Hầu hết các kênh truyền thông xã hội không thích nó khi bạn đăng liên kết tới video YouTube, bởi vì bạn đang khuyến khích mọi người rời khỏi kênh xã hội. Để giải quyết vấn đề này, hãy tạo một đoạn phim ngắn từ video YouTube và đăng nó dưới dạng video gốc trên các kênh xã hội của bạn, sau đó đặt liên kết tới video đầy đủ trong các bình luận.

Nếu bạn quan tâm thêm về những cách tăng like trên youtube cho video thật hiểu để tăng thêm chỉ số tương tác kênh của doanh nghiệp hay cá nhân của mình, bạn có thể xem thêm bài viết sau: >> 5 cách tối ưu giúp tăng like cho video youtube hiệu quả