Xem phân tích chỉ số tương tác về tăng lượt sub, tăng like youtube và lượt bình luận

Lượt sub youtubelượt like trên youtubecác bình luận trên mỗi video bạn tăng lên thì đó là một thông tin tốt đến với bạn khi làm Youtube. Và bằng cách bạn thường xuyên xem qua các chỉ số tương tác từ báo cáo trên Youtube bạn sẽ nắm bắt  được ưu nhược và điểm và độ hiệu quả về nội dung của một video trên youtube mà bạn làm ra, và từ đó bạn có thể tìm ra điểm mấu chốt để tối ưu hiệu quả cho kênh.

Và để bạn có thể xem phân tích youtube một cách hiệu quả nhất, thì bạn phải đọc và hiểu được những chỉ số tương tác kênh đang muốn nói lên điều gì cho bạn biết. Bạn hãy xem qua những phân tích sau để hiểu rõ hơn về các chỉ số tăng lượt sub youtubetăng like youtube trên một kênh youtube là như thế nào và từ đó tối ưu nó một cách hiệu quả.

Phân tích youtube tăng like youtube

Phân tích youtube về người đăng ký kênh (Subcribe Youtube)

Tại mục báo cáo từ phía youtube về người đăng ký kênh hiển thị xu hướng xung quanh số lượng khán giả của bạn nó có ba dữ liệu chính:

  • Người đăng ký: có bao nhiêu người đăng ký bạn đã đạt được và giữ lại trong khoảng thời gian đã chọn
  • Người đăng ký đã đạt được: tổng số lần mọi người đăng ký trong khoảng thời gian đó (ngay cả khi họ hủy đăng ký lại ngay sau đó)
  • Số người hủy đăng ký kênh: tổng số thuê bao giảm trong khoảng thời gian đó

Khá giống như lượt xem, số lượng người đăng ký là một số liệu phù phiếm, nhưng bạn càng nhận được nhiều người đăng ký, kênh của bạn sẽ càng xuất hiện nhiều hơn trên YouTube, dẫn đến nhiều người đăng ký, lượt xem, dữ liệu và thông tin chi tiết hơn! Những số liệu đó có thể mang tính tương đối bởi chúng sẽ trễ trong vòng khoảng 48 giờ.

Bạn có thể xem thêm gợi ý chúng tôi về một số kỹ thuật giúp tăng sub youtube an toàn cho kênh. 

Phân tích về lượt like video youtube (Thích và không thích)

Theo dõi lượt thích, không thích và bình luận của bạn một cách chặt chẽ để đảm bảo bạn sẽ không mất liên lạc với khán giả.

Thích và không thích cho phép người xem thể hiện bản thân chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tương tự như Lượt xem, Lượt thích là một chút số liệu phù phiếm, nhưng bạn càng có nhiều, thứ hạng SEO YouTube của bạn sẽ càng tốt. Bạn nên có hai trạng thái cho một video nghĩa là giữ cho nó có sự cân đối.

Để cải thiện tăng nhiều lượt like cho video trên youtube bạn có thể dùng đến một số phương pháp tối ưu để tăng like cho video youtube một cách hiệu quả như: 

Viết một tiêu đề thu hút sự chú ý đến người xem khoảng 70 ký tự

Thiết kế ảnh thu nhỏ độc lạ nổi bật có thế gây thu hút với người xem

Viết một nội dung mô tả video tốt.

Bao gồm các thẻ tag có liên quan đến keywords

Thêm hashtag phù hợp với nội dung tiêu đề

Phân tích youtube về Lượt bình luận

Nhận xét theo dõi số lượng bình luận bạn có trên mỗi video, nhưng không hiển thị các bình luận đó. Nếu một video thu hút được nhiều lượt tương tác dưới dạng lượt thích và lượt xem, bạn có thể đọc các bình luận và trả lời để hiểu rõ hơn điều gì thúc đẩy các tương tác này. Và hạn chế những bình luận không lịch sự đối với kênh của bạn và giữ cho kênh bạn thật an toàn.

Các lượt chia sẻ trong phân tích Youtube

Sự chia sẻ là số liệu chính cuối cùng của sự tham gia của người dùng. Chia sẻ chắc chắn quan trọng hơn lượt thích, vì chúng cho thấy ai đó quan tâm đủ về video của bạn để khuyến khích người khác xem nó. Bằng cách bạn nhấp vào bộ lọc Dịch vụ chia sẻ để xem dữ liệu về nơi video của bạn đang được chia sẻ. Bạn cũng có thể lọc theo vị trí địa lý, thiết bị hoặc ngày. Nó giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc thực hiện SEO kênh YOUTUBE.