Cách tăng lượt sub youtube nhanh nhất và miễn phí

Bạn thường nghĩ để có có được một lượt sub youtube là quá dễ bằng cách chỉ cần có một tài khoản gmail là nhấn vào nút đăng ký kênh là kênh của bạn đã được tăng lượt sub youtube nhanh chóng miễn phí, nhưng để kênh bạn thu hút được nhiều lượt đăng ký kênh từ nhiều người xem khác nhau đó là một vấn đề bạn cần thuyết phục họ thực hiện điều đó. 

Và nếu như bạn muốn làm tăng sub youtube một cách dễ dàng thì hãy xem qua những gợi ý từ CPM VIEW chúng tôi để biết thêm được cách tăng lượt sub youtube nhanh và miễn phí và dễ như chơi yêu cầu bạn chịu khó đọc kỹ tìm hiểu là được.

cách tăng lượt sub trên youtube nhanh nhất

1. Tăng lượt sub youtube bằng cách kêu gọi hành động

Tại sao tôi mách bảo cho bạn tăng sub bằng cách này?

Đây là cách làm đơn giản nhất để bạn có được lượt sub trên youtube nhanh chóng nếu bạn là một người có tính cách hài hước và tạo thiện cảm tốt đối người xem video của bạn. Bằng kết hợp ngữ điệu trong cách giao tiếp của bạn có chút vui nhộn kết hợp một chút hiệu ứng animation thú vị mang vào trong video của bạn là bạn có thể thực hiện kêu gọi mọi người hành động tặng cho mình 1 lượt đăng ký kênh.

Nhưng điều quan trong trong cách làm này là bạn phải biết lựa chọn thời điểm sáng suốt và phù hợp thực hiện hành động này, bằng chứng là bạn hãy lồng ghép vào video ở phần cuối khi sắp kết thúc video, đây chính là thời điểm rất lý tưởng để cho bạn kêu gọi hành động.

cách tăng sub youtube miễn phí

2. Kết thúc video của bạn bằng cách đề cập đến video bạn đang làm việc tiếp theo

Đúng vậy cách làm thứ 2 này và kết hợp ở cách làm số 1 vừa nêu với nhau bạn sẽ dễ dàng thúc đẩy người xem để lại 1 lượt đăng ký cho kênh YouTube ngoài việc bạn đang cố gắng kêu gọi mọi người đăng ký kênh thì bạn hãy kết hợp thêm với một số câu hỏi đến khán giả và cho họ dự đoán video bạn làm tiếp theo. Từ đó, bạn sẽ tạo ra cho họ một sự tò mò và chờ đợi.

Ở đây bạn có thể gợi ý cho người biết trước về video tiếp theo của bạn và làm rõ lý do tại sao nó không thể bỏ qua, là cách hữu cơ nhất để khuyến khích mọi người nhấn đăng ký.

Tất nhiên, điều này đòi hỏi phải có một xử lý tốt về lịch trình nội dung của bạn và biết những gì sắp tới.

3. Đầu tư và diện mạo kênh YouTube để tăng thêm lượt sub 

Có thể nhiều khán giản họ rất thích sự chuyên nghiệp từ bạn. Vì vậy bạn hãy tự set up kênh Youtube của bạn từ bức ảnh cover kênh youtube đến ảnh avata đại diện cho thật bắt mắt, nổi bật và chuyên nghiệp để gây thu hút ở cái nhìn đầu tiên khi họ đến trực tiếp xem kênh bạn. Cùng với những video bạn ra và đăng tải lên được sắp gọn gàng có cùng nội dung với nhau và gây ấn tượng thông qua những tấm ảnh thu nhỏ đại diện video có chung 1 phong cách thiết kế tạo điểm nhấn và khác biệt về kênh của bạn. 

Ngoài ra bạn cần lưu ý về biểu ngữ của bạn cần phải sạch sẽ, thương hiệu, hấp dẫn, và đây là phần cầu kỳ được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị. Bạn không muốn các chi tiết quan trọng được che đậy bởi các nút phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Nhất là đăng ký kênh một chìa khóa để bạn có thể tăng lượt sub youtube cho kênh của bạn.

cách tăng lượt sub trên youtube nhanh nhất và miễn phí

4. Ẩn đi số lượt sub Youtube trên kênh.

Một cách làm khá hay mà bạn có thể tăng lượt sub youtube nhanh chóng đó là bạn tắt hiển thị subscriber cho kênh youtube bạn đang có bao nhiêu người đăng ký. Nếu kênh bạn đang dưới 1000 subscribers thì mình khuyên thật lòng hãy ẩn nó đi ngay và luôn.

Tại sao lại ẩn? Bởi vì khán giả họ rất thông minh, họ không muốn đăng ký một kênh mà không có tên tuổi gì và hơn nữa là khi họ thấy kênh đó có rất ít lượt đăng ký… ý mình ở đây là con số người đăng ký sẽ nói lên tất cả – kênh của bạn là một kênh hay ho hay là một kênh nhạt nhẽo nó thể hiện cả ở đấy.

Vậy ẩn ngay đi, người ta xem video và sẽ không bị con số “subscribers” làm họ phân vân bấm nút đăng ký.

Cách tắt hiển thị subscriber cho kênh youtube là như thế nào? Bạn có thế click xem ngây cách làm tắt hiển thị subscriber cho kênh youtube.

5. Phát hành video theo lịch trình phù hợp

Nhiều chuyên gia tự tin trích dẫn một quy tắc ngón tay cái về tần suất người sáng tạo nên đăng video lên các kênh của họ. Ví dụ: một video mỗi tuần để bắt đầu, tăng lên 3-4 tuần khi kênh của bạn phát triển.

Lý thuyết là nhiều video hơn = thời gian xem nhiều hơn từ người xem. Nhưng ưu tiên số lượng hơn chất lượng có nhược điểm.

Nếu mục tiêu của bạn là chuyển đổi người xem thành người đăng ký, bạn cần tập trung vào chất lượng trước và tính nhất quán tiếp theo. (Sau đó, bạn có thể bắt đầu lo lắng về số lượng.)

Nếu bạn tải lên video một cách nhất quán, thì mọi người sẽ biết rằng sẽ có nhiều nội dung hay hơn và nhiều khả năng họ sẽ đăng ký.